Hỗ trợ trực tuyến

Áo phủ ghế nhà hàng làm việc

  22/05/2017

 Áo phủ ghế nhà hàng làm việc

Áo ghế  hay còn được gọi là Áo Phủ Ghế từ lâu đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc trang trí những chiếc ghế thêm phần đẹp hơn. Đặc biệt hơn cả, đối với nhà hàng, khách sạn hoặc những nơi sang trong khác như cơ bản, phòng họp…. việc cần có những chiếc áo ghế là điều cần thiết.

Trước đây ta từng bắt gặp những chiếc ghế đơn giản, trần trụi, không được bọc hay kết hợp với phụ kiện để làm chiếc ghế cho nổi bật. Một số dòng ghế với đặc điểm to, góc cạnh, có phần hơi thô, việc để trần sẽ làm mất đi phần vẻ đẹp không gian bao quanh nó.

Một câu hỏi đặt ra, làm thế nào để chiếc ghế trông đẹp và mảnh mai hơn, cần ít tiền hơn cho công đoạn trang trí qua các năm. Qua thời gian tìm hiểu cũng như học hỏi sự phát triển của các nước phương tây một khái niệm mới được đưa vào trong dịch vụ trang trí trí bàn ghế đó là áo ghế.

Áo ghế được thiết kế giống như một lớp vải chạy dọc theo hình dáng của từng loại ghế. Nhưng các dòng vải bọc ghế không chỉ là những dòng vải thông thường, chất lượng kém và đó là nhưng dòng vải dày dặn, được gia công, đan dệt những họa tiết hết sức tỉ mỉ, mày sắc tương đồng với những màu ghế. Bởi vây, sự kết hợp giữa chúng là vô cùng phong phú, với nhiều loại ghế, nhiều loại áo ghế sẽ cho ra các sản phẩm khác nhau, những vẻ đẹp khác nhau, cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

Comment