Hỗ trợ trực tuyến

VIN WEDDING PLANNER

  25/05/2017

VIN WEDDING PLANNER

 

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và trang trí sự kiện hàng đầu hiện nay. Vin Wedding Planner không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí cưới trọn gói tại nhà và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới

Vin Wedding Planner sẽ chú trọng đến việc xây dựng ý tưởng, chủ đề và các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, tổ chức đám cưới một cách tổng thể. Chính vì lẽ đó mà Vin Wedding Planner được ra đời để dành cho đối tượng khách hàng là những Cô Dâu – Chú Rể có mong muốn tạo ra sự khác biệt, mới lạ trong đám cưới. Khi Cô Dâu – Chú Rể sử dụng dịch vụ Wedding Planner thì đám cưới sẽ được tổ chức theo một chủ đề riêng biệt, với những ý tưởng, màu sắc được thiết kế riêng dựa trên câu chuyện tình yêu và sở thích riêng của hai người, về phía Vin Wedding Plannersẽ có nhân viên tư vấn, quản lý sắp xếp mọi việc trong đám cưới thật chu đáo.

 

 

 

I – CHUẨN BỊ TRƯỚC NGÀY CƯỚI:

 • Tư vấn chọn ngày lành tháng tốt (xem ngày cưới)
 • Lập ngân sách tổ chức đám cưới
 • Tư vấn chọn địa điểm tổ chức đám cưới (booking nhà hàng)
 • Tư vấn chụp ảnh và quay phim ngoại cảnh trước đám cưới
 • Tư vấn may / thuê phục trang (váy cưới cô dâu, vest chú rể, áo dài, váy phù dâu)
 • Tư vấn thiết kế thiệp cưới (thiết kế, in ấn, thiệp online)
 • Tư vấn trang điểm & làm tóc (chụp ảnh, quay phim, cho đến ăn hỏi, rước dâu, đãi tiệc)
 • Tư vấn chụp ảnh và quay phim ngày cưới (ăn hỏi, rước dâu, đãi tiệc)

II – CHUẨN BỊ TRONG NGÀY CƯỚI:

 • Ý tưởng cho tiệc cưới (chủ đề, nghi lễ, chương trình, trang trí)
 • Quản lý công việc trang trí (trang trí ở nhà, nhà thờ, nhà hàng, khu vực đón khách, lối đi, sân khấu, bàn tiệc)
 • Ý tưởng thiết kế bộ ấn phẩm tiệc cưới (thực đơn, bảng tên bàn tiệc)
 • Ý tưởng thiết kế bàn Lễ Tân mẫu, bàn tiệc mẫu.
 • Xây dựng chương trình văn nghệ (MC, kịch bản, ca sĩ, ban nhạc)
 • Giám sát thực hiện sân khấu, âm thanh, ánh sáng
 • Trang trí bánh cưới.
 • Biên tập, đạo diễn, quản lý chương trình đám cưới.

III – CHUẨN BỊ CHO HONEY MOON

 • Kế hoạch, chương trình tour du lịch trong và ngoài nước
 • Book vé máy bay, khách sạn, nhà hàng.

Vài năm trở lại đây, Wedding Planner là một nghề khá mới nhưng được rất nhiều người quan tâm, bởi sự cần thiết cũng như tính chuyên nghiệp của nó. Xã hội càng phát triển, những cặp đôi càng muốn lưu giữ khoảnh khắc trong ngày trọng đại được đẹp hơn, lâu hơn, ý nghĩa hơn, chính vì vậy mà nghề Wedding Planner ngày càng được biết đến và theo đuổi.

Wedding Planner là 1 thuật ngữ mà ý nghĩa của nó được hiểu đúng như tên gọi. Wedding – Đám cưới, Planner – người lập kế hoạch. Wedding Planner được hiểu theo cách đơn giản là người lập kế hoạch và tổ chức đám cưới. Từ trước đến nay, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, cưới hỏi là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người. Và Wedding Planner là người giúp cô dâu, chú rể lựa chọn cách cưới phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình.

Wedding Planner cần có nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là sáng tạo và có niềm đam mê. Bởi hầu hết mỗi người chỉ có 1 lễ cưới cho riêng mình và ai cũng muốn đám cưới của mình phải thật đặc biệt. Wedding Planner phải luôn sáng tạo, luôn nghĩ ra những ý tưởng mới và ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cô dâu, chú rể, và hơn ai hết sẽ là người thực hiện những ý tưởng đó từ những chi tiết nhỏ nhất: bánh cưới, hoa cưới, thiệp mời, âm nhạc, ánh sáng, chương trình… với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất mà lại không lặp đi lặp lại với những ý tưởng của đám cưới khác.

Dịch vụ Wedding Planner cần có nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là sáng tạo và có niềm đam mê. Bởi hầu hết mỗi người chỉ có 1 lễ cưới cho riêng mình và ai cũng muốn đám cưới của mình phải thật đặc biệt. Wedding Planner phải luôn sáng tạo, luôn nghĩ ra những ý tưởng mới và ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cô dâu, chú rể, và hơn ai hết sẽ là người thực hiện những ý tưởng đó từ những chi tiết nhỏ nhất: bánh cưới, hoa cưới, thiệp mời, âm nhạc, ánh sáng, chương trình… với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất mà lại không lặp đi lặp lại với những ý tưởng của đám cưới khác.

Và điều cơ bản tiếp theo là gu thẩm mỹ tốt. Wedding Planner là người trực tiếp thiết kế và tư vấn cho cô dâu chú rể tất cả các chi tiết trong suốt hành trình cưới: chụp ảnh, trang điểm, làm tóc, thiệp mời, trang trí không gian lễ cưới hỏi,… nên hơn ai hết, họ phải là người có gu thẩm mỹ tốt và luôn luôn học hỏi, nâng cao trình độ thẩm mỹ của mình.

Đó là những yêu cầu đặc trưng của Wedding Planner, tuy nhiên để trở thành 1 Wedding Planner giỏi thì còn phải tập hợp rất nhiều yếu tố với tinh thần học hỏi và cầu tiến cao độ, chỉn chu trên mọi góc nhìn và chi tiết nhỏ nhất. “Làm một Wedding planner, nói không khó thì không đúng, nhưng tất cả sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn có niềm đam mê”

Wedding Planner nào tốt nhất ?

Điểm khác biệt lớn nhất của Vin Wedding là công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên trong nhiều lĩnh vực: tư vấn, lập kế hoạch, nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim, quay video clip, đạo diễn, stylist, thiết kế, trang trí hoa…Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chính đội ngũ nhân viên của công ty trực tiếp thực hiện. Từ đó tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí cho khách hàng.

Hoạt động của Vin Wedding Planner hiện nay chủ yếu xoay quanh 3 mảng chính là: Tư vấn và lập kế hoạch đám cưới, Tổ chức đám cưới, Cung cấp các dịch vụ trọn gói trong quá trình tổ chức đám cưới.

Dịch vụ của một Wedding Planner có thể bao gồm:

– Phỏng vấn các cặp vợ chồng và cha mẹ để xác định nhu cầu của họ.
– Chuẩn bị ngân sách

– Thiết kế và lên style cho sự kiện

– Có danh sách kiểm tra chi tiết kế hoạch

– Thực hiện các các hạng mục trang trí cho đám cưới.

– Cung cấp thợ trang điểm làm tóc, chụp ảnh theo yêu cầu CD & CR.

– Phối hợp và chỉ đạo các dịch vụ trong ngày cưới theo như kịch bản.

– Trang trí bàn tiếp tân, sảnh đón khách, cổng hoa, bàn tiệc cưới. – Hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi cho khách.

– Phụ trách các mảng: chụp hình cưới, quay phim, màn hình chiếu, quà tặng khách mời.

– Chuẩn bị danh sách người tham dự

– Xác định các địa điểm sự kiện (khách sạn, ấp đám cưới, vv)

– Xác định và thuê các chuyên gia đám cưới và cách nhà ung cấp dịch vụ (cung cấp suất ăn, nhiếp ảnh gia, quay phim, mỹ, người trồng hoa, bánh vv), và chuẩn bị và thực hiện hợp đồng.

– Mua sắm đồ trang trí tùy chỉnh như một bản đồ hành trình

– Phối hợp giao hàng / dịch vụ trong ngày cưới.

– Có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp xảy ra.

– Quản lý tiến độ, thường xuyên với các phần mềm.

– Hỗ trợ và chuẩn bị các tài liệu pháp lý và bản dịch – đặc biệt là cho điểm đến đám cưới

Wedding Planner Vin – Wedding Planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vin Wedding chúng tôi luôn thường nói với mọi người “Một Wedding planner tốt phải vừa là một nhà tư vấn, là người lên kế hoạch, là người bạn và là người nghệ sỹ”. Và không phải không dưng mà nói như thế!

Là một nhà tư vấn để bạn có thể đưa ra được những lời khuyên xác đáng và tốt nhất cho khách hàng của mình, những người luôn mong muốn vươn tới sự hoàn hảo và flawless cho ngày trọng đại của đời mình.

Là người lên kế hoạch, chuẩn không cần bàn, tất nhiên rồi, nếu không bạn đã chẳng được mang tên là Wedding Planner! Vin Wedding là Wedding Planner tại Hà Nội có kỹ năng chuyên nghiệp nhất.

Là người bạn, để bạn có thể gần gũi và hiểu được tâm tư tình cảm của khách hàng, bên cạnh họ  có khi âm thầm có khi hiện thực như một người bạn, lắng nghe, thông hiểu và chia sẻ chân tình. Một sự đồng cảm về mặt tinh thần đôi khi hơn gấp ngàn lần so với một lời khuyên suôn sẻ.

Và cuối cùng là một người nghệ sĩ.Danh từ “nghệ sĩ” ở đây dùng để chỉ nhiều cấp độ, xoay quanh khả năng sáng tạo và chiều cao ý tưởng của một Wedding Planner. Tôi tạm chia làm 3 level:

Level 1 – căn bản nhất – biết được cái nào là đẹp, cái nào là hợp đối với khách hàng của mình, đặt trong ngữ cảnh và thời điểm phù hợp, trong sự dung hòa giữa hiện đại, truyền thống, tôn giáo và những chuẩn mực gia đình.

Level 2 – có thể inspire người khác để cùng mình nảy ra nhiều ý tưởng cho một ngày cưới.

Level 3 – cao nhất – tự bản thân bạn có thể nghĩ ra thật nhiều idea khác nhau cho chính công việc hàng ngày của bạn và nhất là cho ngày cưới của khách hàng. Level 1 + 2 là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có của Wedding Planner. Level 3, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà không phải ai cũng có thể có được. Nên điều này không bắt buộc, và có những chuẩn mực đánh giá khác.

VIN WEDDING PLANNER

Comment