Bàn ghế chiavari sang chảnh

  22/05/2017

Bàn ghế chiavari sang chảnh

 

Bàn ghế Chiavari là dòng bàn ghế mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cho mùa cưới năm nay. Bắt nguồn từ đất nước Italia xinh đẹp từ thiết kế kiểu dáng, chất liệu và pha màu sắc đều mang đậm tính chất nghệ thuật. Mặc dù không gấp được như một số dòng khác nhưng với kiểu dáng thanh mảnh không quá tốn diện tích, rất dễ kết hợp với phụ kiện theo nhiều kiểu khác nhau. Thiết kế đẹp vì thế mà dòng bàn ghế này phù hợp cho các đám cưới hiện đại lẫn đám cưới truyền thống trong các đám Cưới trọn gói hiện nay.

Sự bùng nổ cũng như lấn sang lĩnh vực cưới hỏi của dòng bàn ghế chiavari là điều không thể phủ nhận. Vin Wedding là đơn vị chuyên cung cấp dòng bàn ghế này cho lĩnh vực cưới hỏi cũng như các lĩnh vực sự kiện khác. Độ hot của nó là đối tượng của rất nhiều người mong muốn sở hữu nó trong những bữa tiệc cưới của mình. Nên sẽ rất sễ trở nên khan hiếm trước thị trường tiêu thụ rộng lớn, bạn là người tiêu dùng thông thái, bạn nên tìm thời điểm thích hợp để thuê tránh những tình trạng lúc thuê không cung ứng đầy đủ hoặc thuê được nhưng với mức giá cao.

Cho thuê bàn ghế bọc nơ là một dòng bàn ghế được kết hợp với áo ghế, hoa lụa được gắn đằng sau ghế dùng trong các tiệc cưới nhà riêng, nhà hàng và khách sạn. Giá cả vừa phải, nhìn lịch sự, làm nổi bật không gian tiệc cưới của bạn cũng được các bạn trẻ lựa chọn khá nhiều. Dòng bàn ghế chiavari để được cả dạng trần và dạng kết hợp phụ kiện đều mang lại những vẻ đẹp khác nhau nhưng giá thành lại khá cao. Vin Wedding còn có nhiều dòng bàn ghế bọc nơ, bàn ghế gấp, mui trần….. với giá mềm hơn, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam

Bình luận