Bê tráp trọn gói cưới hỏi Vin Wedding

  07/06/2017

CÔNG TY NHẬN DỊCH VỤ BÊ ĐỠ TRÁP ĂN HỎI NAM NỮ TẠI CÁC QUẬN ĐỐNG ĐA, LONG BIÊN, GIA LÂM

 Trước khi diễn ra một đám cưới trong mơ của cặp uyên ương trẻ, trải qua rất nhiều thủ tục và công đoạn khác nhau. Lễ ăn hỏi là một trong thủ tục đã có từ rất lâu của người Việt Nam trong phong tục cưới hỏi. Lễ ăn hỏi báo hiệu chính thức với mọi người rằng, tôi và nửa kia của mình là của nhau trong một thời gian ngắn sắp tới. Là ngày mà hai bên gia đình gặp mặt, nhà trai mang lễ vật sang xin hỏi cưới, sau đó mọi người bàn bạc, đưa ra kế hoạch cho công việc quan trong của ngày cưới.
Theo phong tục từ xưa đên nay, lễ ăn hỏi sẽ cần có đội bê tráp, những người đại diện cho họ nhà trai mang lễ vật sang xin cưới bên họ nhà gái. Tương tự vậy, họ nhà gái cũng có đội bê tráp riêng để đón nhận những lễ vật mà nhà trai mang sang.

Cuộc sống giờ nhiều thay đổi, ai cũng có công việc riêng của mình, việc giúp cho bạn bè, người thân của mình khi có công việc đôi khi cũng khó. Đặc biệt, với lứa tuổi trẻ thì họ đã đi làm xa, đi học…. khó thể nào giúp cô dâu, chú rể bưng lễ được. Hiểu được điều đó, Vin Wedding đào tạo một đội ngũ sinh viên bê tráp, nhiều kinh nghiệm và lễ phép trong giao tiếp.
Các chàng trai cô gái đều còn rất trẻ, từ 20 – 24 chưa lấy chồng và các chàng trai chưa lấy vợ. Cao từ 1m6 trở lên, thân hình cân đối, trai thì phong độ, lịch lãm, gái thì duyên dáng và niềm nở. Đội bê tráp ăn hỏi chuyện nghiệp chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng, ưng ý nhất có thể.
Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình một đội bê tráp tốt nhất hiện nay, mùa cưới đang đến rất gần rồi, nhanh tay sắp lịch và đến với Vin Wedding  trong thời gian sớm nhất.


VIN  WEDDING PLANNER

Bình luận