Giải mã giấc mơ kết hôn với một người

  16/07/2017

Giải mã giấc mơ kết hôn với một người

Giải mã giấc mơ kết hôn với một người
 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình kết hôn với một ai đó, thì đang báo hiệu điều gì? Là điều may mắn hay xui xẻo mang tới cho bạn.
Hãy cùng Song Huyền giải mã bí mật của giấc mơ này nhé:

1.      Mơ kết hôn với người yêu cũ:

-         Bạn nằm mơ thấy người bạn kết hôn là người yêu cũ, thì cho thấy bạn đã có thể chấp nhận được sự thật, và có thể rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ.
-         Giấc mơ này cũng cho thấy được người yêu hiện tại của bạn có chút gì đó tương đồng với bạn trai cũ.

Xem thêm bài viết tại đây:

>> TRANG TRÍ CỔNG BÓNG BAY | BACKDROP TIỆC ĐÁM CƯỚI.

2.      Mơ thấy bạn đang kết hôn với một người không quen:

-         Giấc mơ của bạn cho thấy được những hy sinh mà bạn trải qua không phải ít, bạn luôn là người phải gìn giữ tình cảm của đối phương.
-         Giấc mơ này báo hiệu bạn đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong tình cảm.

3.      Bạn mơ thấy đám cưới đang kết thúc trong một thảm họa nào đó:

-         Điều này cho thấy bạn đang gặp phải một vấn đề khó giải quyết, lập tức bạn cần phải làm cho vấn đề đó biến mất ngay, nếu không bạn sẽ gặp điều không may trong công việc cũng như trong tình cảm.
4.      Bạn chờ đợi trong đám cưới:
-         Nếu bạn đã là người có gia đình nhưng trong giấc mơ bạn thấy đang chờ đợi kết hôn hay đang chờ đợi ai đó trong đám cưới thì giấc mơ này ám chỉ bạn có nhiều khúc mắc trong tương lai.

5.      Bạn xung đột với một người trong đám cưới ở giấc mơ:

-         Điều này có nghĩa là bạn đang căng thẳng với mọi việc, đang không được tập trung, hoặc bị kiểm soát bởi ai đó, bạn muốn được giải thoát.

6.      Mơ thấy đang dự tiệc cưới:

-         Bạn thấy đám cưới đó như thế nào, có vui vẻ không? Nếu đám cưới đó chỉ thấy nỗi buồn thì nó nói rằng bạn đang không hài lòng với những gì mình đang có. Còn ngược lại thì nói lên rằng bạn đang ôm ấp hoài bảo, và muốn thay đổi mọi thứ.

7.      Bạn mơ thấy đang kết hôn với chính người chồng của mình:

-         Điều này cho thấy hai bạn rất hạnh phúc, hai bạn có sự thấu hiểu nhau sâu sắc, và thấy được tình cảm hai bạn sẽ có sự chuyển biển mới.

Bình luận