4 cung hoàng đạo khôn khéo giữ chân chàng giỏi nhất

  16/07/2017
4 cung hoàng đạo khôn khéo giữ chân chàng
 

Mỗi người phụ nữ đều có đức tính riêng của họ, trong tình yêu cũng vậy, tại sao có những anh chàng yêu một người phụ nữ say đắm, dù cô ấy có bướng bỉnh như thế nào đi nữa nhưng anh ta vẫn bám theo và cố gắng làm cho nàng thay đổi. Đó chính là bí quyết ẩn chứa trong từng con người của nàng, họ có sức hút kỳ lạ từ bề ngoài cho đến cách đối nhân xử thế làm cho nhiều anh chàng phải si mê.

Xem thêm bài viết tại đây:
>> dich vu cuoi hoi tron goi – Vin Wedding.

>> NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI.
>> BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI
 
Vin Wedding – dich vu cuoi hoi tron goi xin liệt kê top 4 con giáp khéo léo giữ chân chồng tốt nhất dưới đây:

Con giáp số 1: Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3):

-         Trong cô nàng Song Ngư hình như có chút gì đó gọi là bản năng tự nhiên, luôn tỏ ra mình yếu đuối cần những anh chàng mạnh mẽ che chở. Người phụ nữ này có sức hút kỳ lạ, hầu hết đàn ông đều không thích người mình yêu suốt ngày tỏ ra mềm yếu, đau khổ, nhưng không hiểu tại sao bên cạnh Song Ngư họ lại không thể xa rời, có gì đó cứ giữ chân họ lại và phải bảo vệ người phụ nữ của mình.
-         Những cử chỉ, lời nói của nàng đều nhẹ nhàng, và cực kỳ khéo léo kể cả đối xử với mọi người xung quanh cũng vậy, chắc hẳn vì lý do này mà bao nhiêu anh chàng đều mong muốn có được người yêu như vậy. Cử chỉ mềm yếu tự nhiên của nàng chính là sức hút quyến rũ thực sự, khiến người nào bên cạnh cũng không thể đi đâu được.

Con giáp số 2: Cô nàng Kim Ngưu (24/4 – 20/5):

-         Cô nàng Kim Ngưu lại khác hẳn so với Song Ngư, Kim Ngưu không tỏ ra yếu đuối, cũng không kiêu ngạo. Cô là người biết cách đối xử, lấy lòng người xung quanh một cách thông minh, họ luôn tỏ ra hoàn hảo trước mặt đám đông.
-         Cô nàng này cực kỳ khôn khéo, sắc sảo khiến người đàn ông bên cạnh họ luôn cảm thấy an toàn và tự hào về họ, đặc biệt người phụ nữ này rất chung thủy. Và đây chính là bí quyết giữ chân chàng tốt nhất mà không phải người con gái nào cũng có thể làm được.

Con giáp số 3: Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9):

-         Hầu hết cô nàng Xử Nữ đều có ngoại hình xinh đẹp, vì thế nên có rất nhiều vệ tinh vây quanh, tuy vậy nhưng họ rất thông minh luôn biết cách làm cho người yêu, hay người chồng mình cảm thấy an tâm về họ.
-         Nhờ có nhiều vệ tinh vây quanh mà Xử Nữ đã dùng bí quyết này để giữ chân chàng, người con trai nào bên cạnh cũng đều sợ mất người con gái khi bên cạnh họ có quá nhiều người quan tâm. Nhưng Xử Nữ Không như những cô gái khác, thấy có nhiều người thích mình là tỏ ra vô tâm với người yêu, ngược lại Xử Nữ luôn đặt người yêu, người chồng mình là món quà vô giá nhất, họ luôn chia sẻ và lúc nào cũng tỏ ra hài hước, biết cách làm mới tình cảm. Vì thế khó có anh chàng nào khi bên cạnh mà nghĩ tới một ai khác.
-         Tuy nhiên Xử Nữ thích phê bình người khác, cô lý lẽ rất chuyên nghiệp, dù chuyện gì đó tưởng như hoàn hảo nhưng cô nàng vẫn có thể tìm ra lỗi để phê bình. Ngoài ra Xử Nữ cũng rất tự trọng, không thích người khác phê bình mình, dù biết sai họ cũng chẳng bao giờ nhận sai, mà luôn muốn người họ yêu phải nhường nhịn tới xin lỗi.
-         Trong chuyện đối nhân xử thế thì Xử Nữ thực sự là một cô gái khéo léo, tuy ít nói nhưng sống nội tâm, không hay giả tạo lấy lòng người khác, họ thường sống thật với bản thân, là người thẳng thắn, Xử Nữ là nơi hội tụ rất nhiều tính cách đặc biệt mà bao nhiêu anh chàng phải chờ đợi.

Con giáp số 4: Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

-         Người phụ nữ Bọ Cạp là người phụ nữ quyền lực, họ mạnh mẽ vì thế luôn điều khiển người đàn ông bên cạnh mình. Nàng là lá bùa hộ mệnh giúp chồng mình có danh vọng và quyền lực, vì vậy người chồng luôn phải phụ thuộc và nghe lời vợ.
-         Đây là người phụ nữ nhạy bén, thông minh, có thể làm người đàn ông của mình phụ thuộc vào họ, vừa có thể làm người đàn ông đó không thể nghĩ tới ai khác, đó là bí quyết bí mật nhất mà Bọ Cạp có được. 

Bình luận