Coi bói tình duyên tuổi ngọ với những tuổi khác

  16/07/2017

Coi bói tình duyên tuổi ngọ với những tuổi khác


Người tuổi Ngọ là người sống có chứng kiến, rất quyết tâm, không bao giờ vì khó khăn mà nản chí, đặc biệt đối với họ tình yêu là động lực lớn nhất giúp họ vượt qua mọi trở ngại.
Nam tuổi Ngọ là một chàng trai lý tưởng để chọn làm chồng, bởi sự biết quan tâm chia sẻ những gánh nặng cho gia đình, là một người sống tình cảm, chung thủy với vợ. Tuy nhiên chỉ cần người mà họ tôn trọng thương yêu hết lòng, lại phản bội thì họ sẽ trở thành người lạnh lùng có thể vứt bỏ người đó luôn lập tức.

Người tuổi Ngọ luôn quan tâm đến cách cư xử của đối phương để lựa chọn bạn tình, không có cô nàng, anh chàng nào hay chơi bời mà có thể lọt vào mắt của người tuổi Ngọ.
Tài giao tiếp của người tuổi Ngọ thì rất tốt, họ biết khiêm tốn, biết cách nói chuyện để lấy lòng đối phương, rất hợp trong việc kinh doanh.
Còn về nữ tuổi Ngọ, họ cũng rất mong có một cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc mãi mãi, họ là người phụ nữ biết cách chăm lo gia đình, sống lương thiện, đó là lý do khiến người chồng ngày càng yêu thương. Tuy nhiên đối với người phản bội họ cũng không hề yêu mù quáng, có thể vứt bỏ bất cứ lúc nào.


Bài viết liên quan:
>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | cho thuê nhà bạt đám cưới.
>> cho thuê bàn ghế đám cưới 
ĐỘI BÊ TRÁP ĂN HỎI.

Coi bói tình duyên người tuổi Ngọ với các tuổi khác ra sao nhé?

Coi bói tình duyên tuổi ngọ với những tuổi khác
 

-          Tuổi Ngọ với Tuổi Tý: Hai tuổi này nên phải tìm hiểu rõ đối phương một cách lâu dài thì mới có thể sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau. Nên hãy cố gắng thay đổi bản thân vì đối phương nếu muốn tiến tới hôn nhân nhé.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Sửu: Hai tuổi này thì nữ tuổi Sửu năng động hơn nên có một sự ảnh hưởng không hề nhẹ chon am tuổi Ngọ, vì vậy để giữ hạnh phúc bền lâu người vợ cần khéo léo và tôn trọng chồng thì gia đình mới ổn định lâu dài.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Dần: Nếu hai tuổi này lấy nhau thì rất hạnh phúc, người chồng sẽ là hậu phương vững chắc, luôn bảo vệ người vợ mình dù có khăn khăn ra sao.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Mão: Người vợ tuổi Mão rất có tính hài hước, luôn biết cách làm mới tình cảm, họ sống với nhau sẽ luôn cảm thấy tràn đầy hạnh phúc.

-          Tuổi ngọ với tuổi Thìn: họ sẽ cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình, người chồng rất yêu thương vợ có thể gánh vác hết công việc gia đình và công việc kiếm tiền mà không hề than vãn.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Tỵ: Người chồng cần biết cách quan tâm hơn, và thường xuyên phải làm mới tình cảm để vợ luôn thấy vui vẻ, như vậy hai bạn mới có thể đi cùng nhau đến hết đời.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Ngọ: Cả hai lấy nhau đều biết chia sẻ vui buồn, công việc, do đó mà cuộc hôn nhân này vô cùng hoàn hảo, hai bạn rất hợp cho việc làm ăn. Ông cha ta thường nói “cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Mùi: Hai tuổi này lấy nhau thì cực kỳ hạnh phúc, đây là một cuộc hôn nhân mỹ mãn nhất. Người chồng thì luôn yêu thương chăm sóc vợ, trong đầu không bao giờ để tâm đến một người con gái nào khác ngoài vợ mình, vì vậy nữ tuổi Mùi cực kỳ may mắn nếu lấy được người chồng tuổi Ngọ. Hai bạn cũng rất tâm đầu ý hợp trong công cuộc kinh doanh.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Thân: Trong cuộc sống hôn nhân hai bạn đôi khi có những mẫu thuẫn nhỏ, nhưng khi chung sống lâu dài mâu thuẫn đó dần trở thành sự thấu hiểu, chia sẻ cho nhau, đó chính là sự tin tưởng lớn nhất dành cho nhau.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Dậu: Hai tuổi này hay nảy sinh những bất đồng quan điểm, đều là người có lòng tự trọng cao nên không ai nhường ai, tuy nhiên nếu đã muốn đến với nhau thì hai bạn cần phải thay đổi bản thân để cùng nhau chăm sóc gia đình.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Tuất: Hai tuổi này cũng rất hợp nhau, bởi họ cách nhau 4 tuổi, tuổi của người chồng đã đủ chín chắn để lo cho người vợ tuổi Tuất trẻ con, nhưng tự trọng cũng rất cao. Vì vậy người chồng cũng cần nhường nhịn để hôn nhân viên mãn hơn.

-          Tuổi Ngọ với tuổi Hợi: Cách nhau 5 tuổi đây là con số rất hợp để kết hôn, hai bạn lấy nhau gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt. Người vợ tuổi Hợi rất đảm đang, luôn biết quan tâm chia sẻ mọi chuyện vì thế mà hai người thực sự hiểu nhau.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả