Nữ hơn nam 3 tuổi kết hôn có tuyệt mạng không

  16/07/2017

Nữ hơn nam 3 tuổi kết hôn có tuyệt mạng không

Nữ hơn nam 3 tuổi kết hôn có tuyệt mạng không
 

Chào Vin Wedding!
Mình sinh tháng 1 năm 1991 dương còn bạn trai sinh tháng 2 năm 1994, hai đứa mình đã yêu nhau được 2 năm. Nhưng vì tuổi tác mình hơn bạn trai 3 tuổi nên bố mẹ mình không đồng ý, đặc biệt khi đi xem thầy có nói nếu lấy nhau sẽ phạm tuyệt mạng. Trên mạng thì nhiều thông tin trái chiều nhau không biết nên nghe bên nào, mong 
Vin Wedding giải đáp giúp mình ạ.

Bài viết liên quan:
>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | cho thuê nhà bạt đám cưới.
>> cho thuê bàn ghế đám cưới 
ĐỘI BÊ TRÁP ĂN HỎI.

Lời tư vấn tham khảo:
Chào bạn!

Vin Wedding xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
-         Bạn nữ tuổi âm thuộc tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ và thuộc cung Cấn, còn bạn trai tuổi âm là Quý Dậu, mệnh Kim và thuộc cung Đoài.
-         Tuổi hai bạn nếu lấy nhau sẽ không bị xung khắc về Thiên Can, bởi Canh chỉ xung khắc với Giáp chứ không xung với Quý, và Quý chỉ xung khắc với Đinh nhưng không xung với Canh.
-         Về địa chi hai bạn cũng không xung khắc nhau, Ngọ chỉ xung khắc với Tý chứ không xung với Dậu, ngược lại Dậu chỉ xung với Mão chứ không xung khắc với Ngọ.
-         Theo thuyết du niên mệnh quái trong dịch học, nữ thuộc cung Thổ nếu kết hôn với nam thuộc cung Đoài thì sẽ được phúc đức, không hề phạm tuyệt mạng. Vì vậy hai tuổi này rất hợp để kết hôn.
-         Tuy nhiên do bạn nữ nhiều tuổi hơn nên hai bạn đôi khi vẫn xảy ra mâu thuẫn nhỏ do tâm lý, chỉ cần một trong hai bạn biết cách nhường nhịn nhau thì sẽ mãi hạnh phúc.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả