Dạy làm kết tráp ăn hỏi rồng phượng

  25/06/2017

Dạy làm kết tráp ăn hỏi rồng phượng

Bạn có muốn tự tay mình kết tráp ăn hỏi cho đám cưới ? Hay bạn đang muốn mở dịch vụ cưới hỏi mà việc kết tráp ăn hỏi là không thể thiếu. Chính vì vậy Vin Wedding mở lớp dạy làm tráp ăn hỏi với hi vọng sẽ truyền hết những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên. 

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”
 

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu cho các dịch vụ đều đỏi hỏi ở một mức cao hơn, cưới hỏi cũng không nằm ngoài quy luật đó, ngày nay đám cưới, đám hỏi không còn đơn giản chỉ là gói chè bao thuốc. Yêu cầu  về một lễ ăn hỏi phải đẹp và trang trọng cho hơn khiến cho hàng loạt dịch vụ phục vụ cưới hỏi phát triển theo, các cửa hàng cưới hỏi tại các khu phố cũng dần hình thành, do yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nên việc chuẩn bị một lễ ăn hỏi không chỉ là làm cho đủ món mà còn phải làm cho đẹp, cho nghệ thuật. Ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ cưới hỏi nhưng nhìn tổng quan thì đa phần do tự phát ở quy mô cá nhân, gia đình hoặc có chăng một số công ty quảng cáo cung câp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp …. nhưng thực chất chỉ đóng vai trò một trung tâm môi giới dịch vụ ( Bên thứ 3) chứ chưa được tổ chức một cách thực sự chuyên nghiệp và bài bản với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ thực thụ.

 

Đáp ứng nhu cầu đó Dịch vụ Vin Wedding Planner  đã triển khai chương trình đào tạo dạy nghề mở các lớp dạy làm trápDạy kết tráp rồng phượngcắm hoa xe cướitrang trí đám cưới … Với thế mạnh của một trung tâm cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội và kinh nghiệm phục mỗi năm hơn 600 khách hàng và hơn 100 học viên được Vin Wedding đào tạo mỗi năm tại khắp các tỉnh thành chúng tôi tự hào vì không chỉ là làm dịch vụ mà còn chia sẻ với các bạn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm để chở thành một nghệ nhân kết tráp thực thụ. Các học viên sẽ được nghệ nhân kết tráp ăn hỏi của Vin Wedding trực tiếp giảng dạy và thực hành.

Đặc biệt các học viên của Vin Wedding sẽ được hỗ trợ chỗ ăn, ở trong suốt quá trình học. Sau khóa học sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng và được công ty hỗ trợ kinh doanh tối đa để các bạn có thể học và hành một cách có hiệu quả  nhất.
Vin Wedding: Không chỉ là đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thanh một nhà  cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại địa phương và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường phía sau.

Hiện tại Vin Wedding đang mở 2 lớp dạy kết tráp ăn hỏi cơ bản và nâng cao -> Lý do chọn học tại Vin Wedding
 

DẠY LÀM TRÁP | Lớp kết tráp cơ bản

– Thời lượng: 3 -5 buổi, khai giảng vào chủ nhật tuần cuối cùng của tháng hoặc tuần đầu của tháng.

– Thời gian đặng ký học vào tất cả các ngày trong tháng.
– Học phí ( Bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành): 5.500.000VNĐ/khóa
– Sau khi hoàn thành xong khóa học trung tâp sẽ giới thiệu học viên với các nhà cung cấp nguyên vật liệu để kết tráp, hỗ trợ học viên thiết kế và mở cửa hàng cưới hỏi trọn gói  
 

DẠY LÀM TRÁP | Lớp nâng cao – Tráp rồng phượng

– Thời lượng 3-5 buổi, khai giảng khi đủ học viên
– Học phí ( Bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành ) 7.500.000VNĐ/khóa
– Học viên sẽ được chọn 1 trong 2 loại tráp rồng phượng phổ biến nhất hiện nay đó là rồng phượng truyền thống, và rồng quấn phượng. Riêng với tráp ăn hỏi rồng phượng Vin Wedding sẽ giới thiệu với các bạn hai loại rồng ( Rồng vảy to và vảy nhỏ ). Học viên hoàn thành khóa học có thể mở cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới hỏi

DẠY LÀM TRÁP | Nội dung đào tạo

1. Chọn nguyên phụ liệu cho việc kết tráp, giới thiệu các nhà cung cấp nguyên liệu kết tráp ăn hỏi
2. Cách tạo dáng, sắp xếp bố cục tráp, giới thiệu các mẫu tráp ăn hỏi,các mẫu tráp ăn hỏi rồng phượng
3. Học viên thực hành ngay tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của Giảng viên của Trung tâm.
4. Học viên sẽ có cơ hội thực hành thực tế tại những tiệc cưới do Vin Wedding thực hiện

DẠY LÀM TRÁP | Quyền lợi học viên
 

– Được các nghệ nhân của Vin Wedding hướng dẫn tận tình trong các buổi học.
– Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức tốt để kết các tráp ăn hỏi.
– Được học từ cơ bản đến nâng cao, sau khi học xong chung tôi sẽ đồng thời cung cấp cho các học viên tất cả nguyên phụ liệu để làm lễ ăn hỏi đồng thời sẽ hỗ trợ thiết kế cửa hàng cưới hỏi Chú ý ! Vin Wedding là trung tâm duy nhất ở Hà Nội triển khai đào tạo nghề cưới hỏi với các khóa dạy làm tráp, vì vậy để tránh bị các cá nhân xấu lợi dụng các học viên chú ý xem kỹ thông tin cũng như địa chỉ. 

VIN WEDDING PLANNER

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả