Hai tuổi khắc mệnh nhau có kết hôn được không?

  16/07/2017

Hai tuổi khắc mệnh nhau có kết hôn được không?

Hai tuổi khắc mệnh nhau có kết hôn được không
 

Các cặp đôi luôn lo lắng rằng hai tuổi khắc nhau về mệnh sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này. Vậy điều đó có hoàn toàn đúng hay không?

Câu hỏi độc giả:

Chào Vin Wedding!
Bạn gái mình nhiều hơn mình 5 tuổi, mình sinh năm 1992 còn bạn gái mình 1987. Gia đình mình đi xem và thầy có nói hai tuổi này khắc nhau vì mình mệnh Kim, bạn gái mệnh Hỏa khắc với mình. Gia đình đang kịch liệt phản đối, nhưng thực sự mình không muốn vì chuyện xem bói mà hai đứa phải chia tay. Mong
Vin Wedding giải đáp thắc mắc cho mình, và nếu khắc nhau như vậy lấy nhau có sao không, hay có cách hóa giải không? Chúng mình nên tổ chức khi nào là hợp lý?

Bài viết liên quan:
>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | cho thuê nhà bạt đám cưới.
>> cho thuê bàn ghế đám cưới 
ĐỘI BÊ TRÁP ĂN HỎI.
Vin Wedding – dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề này cho các bạn:
-         Bạn trai tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, cung Cấn, còn bạn gái tuổi Đinh Mão, mệnh Hỏa, cung Khôn.
-         Địa chi hai bạn không hề xung khắc, nếu kết hôn cũng không bị xung khắc về Thiên Can, bởi vì Nhâm xung khắc với Bính chứ không xung khắc với Đinh, và Đinh chỉ xung với Tân chứ không xung với Nhâm.
-         Tuy nhiên tuổi hai bạn có khắc mệnh, thường khắc khẩu nhau, nhưng nếu một trong hai bạn biết cách nhường nhịn đối phương thì sẽ không xảy ra cãi vã. Bạn trai tính cách nghịch ngợm và cũng ương bướng không chịu thua, nhưng một khi bạn đã xác định cưới bạn gái thì nên tôn trọng bạn gái hơn, giảm bớt nông nổi đi thì hai bạn sẽ hạnh phúc.
-         Hai bạn hoàn toàn có thể lấy nhau, ngoài ra nếu kết hôn gia đình bạn sẽ luôn gặp may mắn trong làm ăn, vợ chồng con cái khỏe mạnh và thành đạt.
Năm 2016 nên tổ chức vào tháng mấy:
- Năm nay là năm hợp cho việc cưới hỏi của cô dâu Đinh Mão, bạn nên tổ chức vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch, vì đây là hai tháng tốt cho gia đình và sự nghiệp.
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả